Khám phá tour 2 ngày 1 đêm: Làng Nổi Tân Lập - Svay Rieng ( Campuchia )

Khám phá tour 2 ngày 1 đêm:  Làng Nổi Tân Lập - Svay Rieng ( Campuchia )

Hành trình được đề nghị tham khảo từ Thành Phố Hồ Chí Minh như sau. 
- Ngày 1:
6:00 sáng xuất phát từ Sài Gòn thẳng tiến theo quốc lộ 1A, sau đó rẽ sang QL 62 tại địa phận thành phố Tân An, cứ một men theo QL62 đi ngang qua cổng chào Làng Nổi Tân Lập, đi tiếp 9 km nữa là đến Thị Xã Kiến Tường khoảng 9:00 sáng . Các bạn có thể nghĩ ngơi và ăn sáng tại đây 30 phút sau đó tiếp tục theo QL 62 đến cửa khẩu Quốc Tế Bình Hiệp chỉ các thị xã chừng 7 km . 
- Các bạn gửi xe tại các quán café or bên trong cửa khẩu hoặc bạn có thể mang xe sang Cam chạy luôn cũng Ok nhé, nhưng bạn phải hỏi chi tiết nhân viên hải quan tại đây tư vấn cho bạn thật chi tiết và đón chừng vài chục nghìn đồng cho cả 2 bên. Sau khi bạn xuất trình hộ chiếu và nhập cảnh vào tỉnh Svay Rieng – Vương Quốc Campuchia thì bạn bắt đầu 1 cuộc du hành khám đi bộ phá thị trấn bé nhỏ tại biên giới của Svay Rieng như khu chợ trời còn gọi là chợ Miên. Kế tiếp bạn bắt xe ôm đi thêm 2 km sẽ đến một khu dân cư khá nhôn nhịp đủ loại hình giải trí như trường đá gà, Casino, sang Campuchia bạn sẽ an tâm vì dân ở đây rất hiền hòa & nhiệt tình. Bạn có thể sử dụng tiếng Việt và đổi tiền Riel tại khu vực này. Chỉ là thị trấn nhỏ vùng biên giới nhưng bạn sẽ trải nghiệm tất cả những gì vốn có của một thị trấn bé nhỏ.
Đến 15:00 là bạn phải chuẩn bị trở lại cửa khẩu để nhập cảnh trở lại Việt Nam, bạn nên nhớ là giờ làm việc 2 bên kết thúc trước 17:00 mỗi ngày.
Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh bạn chạy xe thẳng đến KDL Làng Nổi Tân Lập chỉ chừng 30 phút. Bạn nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Sau đó bạn bắt đầu đến tháp quan sát giữa rừng tràm,hay từ trên tầng cao của khách sạn ngắm nhìn buổi hoàng hôn vùng Đồng Tháp Mười khi mà từng đàn chim cò trở về tổ trong khu rừng tràm ngay trước mắt bạn. 
Sau khi ăn tối bạn nên xuống thị xã Kiến Tường tham quan và khám phá, tuy là một thi xã mới thành lập chỉ vài năm nhưng Kiến Tường hội đủ những yếu tố của một đô thị khá năng động và nhộn nhịp với khu thương mại, chợ đêm, ẩm thực đường phố, quán Café, Karaoke...đủ làm hài lòng nhu cầu cơ bản của du khách.
- Ngày 2 : 
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thanh bình của Làng Nổi Tân Lập buổi sáng sớm là dịp ít có du khách nào có cơ hội trải nghiệm. Từ thanh âm đến, không khí, thời tiết mát mẻ buổi sáng sớm sẽ mang đế cho bạn sự thăng hoa trước khung cảnh chim trời cá nước và muôn hoa đua nở rực cả một vùng nước mênh mông.
8:00 sau khi ăn sáng, bạn sẽ tự mình thả bộ vài tiếng đồng hồ tham quan cung đường đan xuyên rừng, hồ bán nguyệt, khu trò chơi dân gian, ẩm thực miền tây nam bộ. Tất cả chỉ gói gọn từ buổi sáng sớm cho đén tận quá buổi trưa. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những shot hình sống cực ảo tại những nơi mà bạn sẽ đi qua.
- Đến 13:00 bạn có thể trả phòng và bắt đầu quay trở về thành phố, trên đường về đi ngang chợ Chim & Nông Sản Thạnh Hóa ở ven QL 62, bạn có thể ghé vào đó mua vài sản vật và nông sản địa phương đậm chất vùng miền tây ngập nước về làm quà cho gia đình & bạn bè.
Thế là một chuyến hành trình của bạn đã kết thúc và bạn có thể làm cho các phượt thủ khác ghen tỵ bởi những trải nghiệm “độc và mới” mà bạn vừa mới đi qua. 
- Hãy là những người đầu tiên cho chuyến hành trình thú vị này nhé !
- Hỗ trợ đặt phòng khách sạn : Liên lạc trực tiếp qua lễ tân 0966.968133 or 02723.968133,  hoặc đặt phòng trực tiếp trên Website.

Đăng ký nhận tin

Tin tức & sự kiện, chương trình khuyến mãi...

Chấp nhận thanh toán