Đảo Thuần Dưỡng Chim ( chi tiết )

Đảo Thuần Dưỡng Chim ( chi tiết )
Là

một hạng mục đang khai thác, KHU ĐẢO tách biệt, nằm sâu bên trong trung tâm rừng tràm, được chuyên gia chăm sóc và thuần dưỡng chim giàu kinh nghiệm kiến tạo thành một môi trường sống dưới nước nhiều cá và cây xanh trên đảo phù hợp, để dẫn dụ nhiều loại chim và cò trong tự nhiên quy tụ về đây sinh sôi nẩy nở và kết thành bầy đàn lớn.

Để đi được vào khu nầy, nhân viên phải đưa du khách vào bằng tàu máy hoặc ngồi trên xuồng chèo ba lá, len qua con rạch nhỏ,vào trong rừng tràm. Sau đó du khách thả bộ trên cây cầu tràm dài 100 mét để thư giản & sống ảo qua những bức ảnh tuyệt đẹp, dịch vụ này phục vụ cho du khách lưu trú qua đêm tại khách sạn khu du lịch, vì tập quán của chim cò thường tụ tập về trú ngụ trên đảo vào buổi chiều tối, khi hoàng hôn vừa buông xuống. Khung cảnh hai bên lối vào được bao bọc bởi những tán tràm rợp mát & tán dây leo, đặc biệt có giống lúa Ma cực kì quý hiếm cũng đang được bảo tồn rất thành công tại khu vực xung quanh nơi này.

Du khách tham quan trong ngày cũng có thể mua dịch vụ này tại quầy lễ tân, sau khi kết thức tour lúc 18:30 có thể tự quay về nhà mà không cần lưu trú qua đêm tại khách sạn của KDL.

KDL & KS Làng Nổi Tân Lập

Quốc lộ 62, ấp 3, xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An

Thời gian tham quan : 17:00 - 18:30 , đặt dịch vụ trước trễ nhất 16:30 cùng ngày cho bộ phận Lễ Tân ĐT : 0966.968.133 - 02723.968.133

Giá dịch vụ : 50.000 đ / 1 người

Đăng ký nhận tin

Tin tức & sự kiện, chương trình khuyến mãi...

Chấp nhận thanh toán