Hồ Bán Nguyệt ( chi tiết )

Hồ Bán Nguyệt ( chi tiết )
Nếu

như ai yêu thích sự phiêu lưu & phong cảnh hoang sơ, thì Hồ Bán Nguyệt là nơi để du khách tìm đến để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Hồ có diện tích khoảng 22.000 m2, uốn lượn theo hình bán nguyệt rất ấn tượng với mặt nước phẳng lặng và trong xanh. Giữa lòng hồ là một cồn đất dài và hẹp bị nhiễm phèn trơ trọi, chính điểm vô tình này đã tạo nên một “tiểu sa mạc” đối lập với vùng nước mênh mông , trông rất lạ mắt. Cồn đất nơi đây đang được tích cực cải tạo để trồng các loại cây chịu phèn và dự kiến nuôi cả thú rừng trong tương lại.

Du khách phải đi trên nhiều đoạn ngắn đan xen khá xa mới có thể đến được mép hồ, xung quanh hồ trông còn rất hoang sơ. Để đến được nơi này, đòi hỏi du khách phải có thể lực tốt và kiên trì đi sâu vào trong. Nhưng chính vì thế nơi đây có một sức hấp dẫn kỳ lạ để khơi nguồn cho sự khám phá.

Hầu như đa số du khách khi đến Làng Nổi Tân Lập ,ít có ai có đủ kiên nhẫn và độ dẽo dai đi đến nơi này, do địa điểm này nằm khá xa với trung tâm khu du lịch. Nhưng nếu bạn bỏ công sức đi đến được nơi này sẽ là một trãi nghiệm vô cùng thú vị cho sự chinh phục. Các bạn lưu ý do vị trí còn quá hoang sơ cho nên du khách cẩn thận không chọc phá các tổ ong & không được tắm ở hồ vì nước rất sâu. 

ĐC : QL62, ấp 3, xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, Long An

ĐT : 0966.968.133 - 02723.968.133

Đăng ký nhận tin

Tin tức & sự kiện, chương trình khuyến mãi...

Chấp nhận thanh toán