Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với

mục tiêu Quản lý khoa học và Đào tạo bài bản nguồn nhân lực địa phương, chúng tôi quyết tâm đưa KDL Làng Nỗi Tân Lập trở thành 1 trong những trung tâm vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng trọng điểm của tỉnh Long An và hướng đến cho cả khu vực các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hướng đi trong tương lai của KDL là sẽ kết hợp với chương trình “ Phát triển tiểu vùng Đồng Tháp Mười” của 3 tỉnh Long An,Tiền Giang và Đồng Tháp để góp một phần làm đa dạng và phát triển bền vững du lịch trong khu vực.

 Chúng tôi  tin tưởng rằng KDL Làng Nổi Tân Lập sẽ trở thành một đại diện nổi bật nhất về các sản phẩm du lịch sông nước của tỉnh Long An, rất thuận lợi liên kết với các sản phẩm du lịch của nhiều tỉnh bạn mà không bị trùng lắp, thỏa mãn đúng tiêu chí “Một Hành trình 3 điểm đến.”

Ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh của mình, Công Ty TNHH Du Lịch Tháp Mười không ngừng nỗ lực xây dựng và sáng tạo để đưa KDL Làng Nổi Tân Lập trở thành một trong những thương hiệu mạnh về du lịch tại khu vực phía Nam, tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động cũng như phát triển du lịch tại địa phương.

Góp phần cùng chính quyền địa phương định hướng cho các cư dân sống xung quanh KDL cùng làm du lịch theo phương thức “buôn có chợ bán có phường” , tạo ra những sản phẩm du lịch truyền thống có chất lượng và mang giá trị văn hóa đặc thù của vùng miền.

Giáo dục cho người dân hiểu rõ phương cách và ứng xử của người làm nghề, biết kiếm sống dựa vào du lịch là như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất, thỏa mãn, hài lòng giữa cung và cầu trong dịch vụ du lịch vùng sông nước.

Đăng ký nhận tin

Tin tức & sự kiện, chương trình khuyến mãi...

Chấp nhận thanh toán