Ẩm Thực & Đặt Tiệc ( chi tiết )

Ẩm Thực & Đặt Tiệc ( chi tiết )
Ẩm

thực miền tây Nam Bộ, là một thế mạnh của nhà hàng tại khu du lịch Làng Nổi Tân Lập. Các nhân viên nhà hàng, được đào tạo bài bản và các đầu bếp giỏi tay nghề, sẽ tận tình trong cung cách phục vụ và sáng tạo ra những món ăn đa dạng, phong phú, đậm đà hương vị miền Tây. Nguyên liệu được chế biến từ các sản vật tại địa phương sẽ làm hài lòng khẩu vị của du khách khi đến tham quan khu du lịch chúng tôi.

- Với khuôn viên rộng bao bọc bởi cây xanh & nhiều loài hoa, Làng Nổi Tân Lập sẽ là một địa điểm tổ chức, sinh nhật, liên quan & tiệc cưới ngoài trời mang phong cách và văn hóa miền Tây vô cùng lý tưởng.

- Buffet Nam Bộ tại Làng Nổi Tân Lập với trên 20 món mang hương vị đồng quê, như Cá Lóc Nướng, Ốc Bươu Nướng Tiêu Xanh ( hoặc Ốc Đắng Hấp Sả Ớt ), Bánh Xèo, Chuột Xào Chiên Nước Mắm, Ếch Chiên Nước Mắm, Bún Mắm, Canh Chua Cá Mùi, Kho Quẹt, Súp Rắn Nấm Kim Châm, Gỏi Xoài KHô Cá Lóc...và các món rau, tráng miệng thuần túy Nam Bộ sẽ mang đến sự đa dạng và phong phú cho thực khách lựa chọn. Mở bán từ 10:30 - 14;30  ( thứ bảy, chủ nhật & lễ tết )

- Ngoài ra du khách cũng có thể chọn món ăn theo thực đơn từng món ( a la carte) or theo bàn (Set menu)  với bộ sưu tập những món ăn đặc sản theo phong cách dân dã miền tây qua từng mùa. 

- Buffet Nam Bộ 250.000 vnđ / người lớn , 125.000 vnđ / trẻ em

- Nhà Hàng Nam Bộ :

- Set menu các món ăn miền tây cho khách đoàn: 1 bàn / 10 người, có giá từ 1.100.000 đ - 3.500.000 đ 

- Thực đơn nhà hàng theo món : 45.000 đ - 350.000 đ  ( từ 2 - 4 người / phần )

Với các loại món ăn đồng quê Nam Bộ, được chế biến từ : ếch, tép đất, tôm sông, cá đồng, chuột, rắn, gà đất chạy vườn, vịt trời, cúm núm...

Giờ phục vụ nhà hàng : 7:30 - 20:00 mỗi ngày

Vui lòng liên lạc : Ms. Ngọc Hân 0969.316.133 

KDL & KS Làng Nổi Tân Lập

Quốc lộ 62, ấp 3, xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An

Đăng ký nhận tin

Tin tức & sự kiện, chương trình khuyến mãi...

Chấp nhận thanh toán