Tour Thượng Nguồn Sông Vàm Cỏ Tây

Tour Thượng Nguồn Sông Vàm Cỏ Tây

Lịch Trình Tour Thượng Nguồn Sông Vàm Cỏ Tây : Thị xã Kiến Tường – Chùa Cổ Sơn

Thời gian : 5 hrs

Phương tiện : Tàu Vỏ Lãi

12:00 : Xuất phát từ KDL Làng Nổi Tân Lập, tàu vỏ lãi đưa du khách đi ngược dòng sông Vàm Cò Tây hướng đến thị xã Kiến Tường, khung cảnh 2 bên dòng sông là nhịp sống quen thuộc hằng ngày của cư dân vùng sông nước.

12:40 : Đến thị xã Kiến Tường, du khách sẽ tự do tham quan thị xã Kiến Tường và mua sắm một số sản vật đặc sản tại chợ địa phương.

13:40 : Tàu vỏ lãi tiếp tục đưa du khách đi qua địa phận huyện Vĩnh Hưng hướng tới chùa Cổ Sơn còn gọi là chùa Nổi.

14:20 : Du khách đến chùa Cổ Sơn đây là ngôi chùa cổ có từ thời Vua Gia Long 1820. Có rất nhiều giai thoại linh thiêng & huyền bí về ngôi chùa này, chùa đã đang được mở rộng và trùng tu để đáp ứng nhu cầu thăm viếng ngày càng nhiều của du khách thập phương. Chùa có một vị trí cảnh quan xung quanh rất yên ả hữu tình, trước cổng chùa là cây cầu sắt đẹp nhất sông Vàm Cỏ Tây. Với những giai thoại linh thiêng huyền bí sẵn có, ngôi chùa sẽ khơi nguồn cho mọi sự khám phá của bạn.

15:20 : Tàu sẽ đưa du khách quay trở về Làng Nổi Tân Lập, hành trình trở về gần đến Làng Nổi Tân Lập vừa lúc hoàng hôn buông xuống trên sông, đây là một trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

17:00 : Tàu về đến KDL và kết thúc chuyến đi.

Giá Dịch Vụ

  • 200.000 đ / người bao gồm 2 chai nước & 1 phần thức ăn nhẹ.
  • Điều kiện mở tour :  15 người trở lên hoặc 1 nhóm khách bao trọn 1 chuyến tàu 3.000.000 đ.

 

Đăng ký nhận tin

Tin tức & sự kiện, chương trình khuyến mãi...

Chấp nhận thanh toán